ขอสอบถามนะคะ

แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะแล้วแพ้หนักไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

แพ้ช่วง2เดือนไปจนถึง 4 เดือนค่ะ อาการแค่พะอืดพะอม กินไม่ลงบ้าง คลื่นไส้แต่ไม่อาเจียน ไปทำงานใช้ชีวิตได้ปกติ แค่ไม่ค่อยสบายตัว พอหลัง 4 เดือนก็ปกติไม่มีอาการเลยค่ะ

1y ago

ไม่ได้เป็นค่ะ สามีก็ไม่ได้แพ้อะไร

บ้านนี้เเพ้ถึง4-5เดือนค่ะกินไรไม่ได้เลย กินน้ำเปล่าก็อ้วกออกหมดทรมานมาก เเอบเหม็นหน้าเเฟนด้วยค่ะอยู่ใกล้ไม่ได้รังเกียจมาก5555555

1y ago

น้องก็กินอะไรไม่ได้เลยจ้าแล้วแบบเหม็นหน้าคุณพ่อมากชอบไล่ให้ออกไปไกลๆเลยค่ะ🥲

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้นะคะ เป็นแค่ช่วงเดือน1-2แรกค่ะ

1y ago

นี้เดือนแรกแพ้มากเลยกินอะไรก็ไม่ได้

ไม่แพ้เลยคะ กินอาหาร ทำกิจกรรมได้ปกติ

1y ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้แพ้หนักมากก

2ไม่หนักแพ้น้อยมากเพราะผัวแพ้แทนนะค่ะ

1y ago

ค่ะ