ขอสอบถามหน่อยน้ะค้ะ

แม่ๆเริ่มซื้อของในน้องตั้งแต่กี่เดือนค้า 💕👶🏻

42 ตอบกลับ

ตั้งแต่รุ้เพศเลยค่ะ ทะยอยซื้อ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

8เดือนเริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ

5-6 เดือนค่ะ รู้เพศก้อซื้อเลย

ทยอยซื้อของตอน 7 เดือนค่ะ 😁

บ้านนี้ซื้อตอน 6 เดือนค่ะ

7เดือนค่า ค่อยๆทะยอยซื้อ

บ้านนี้เริ่ม7เดือนค่ะ

ตอน5เดือนค่ะ ทยอยซื้อ

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือน