5 เดือนกว่าแล้ว ยังแพ้ เวียนหัว อาเจียน 😭😭

แม่ๆเป็นกันไหมคะ นี่ 23w +2 แล้ว ยังทานอะไรได้น้อยกว่าก่อนท้องมากๆ แล้วนังมีกรดไหลย้อน ตอนแปรงฟันจะติดแปรงโคนลิ้นค่ะ อาเจียนบ่อยมาก ทานข้าวไป 2 ชม. ก็เวียนหัว อาเจียนอีก ทรมานมากค่ะ กลางคืนก็กว่าจะหลับตี 2 ต้องออกจากงานเลย เศร้าสุด 🥺😭 ท้องแรก หมอบอกลูกชายค่ะ #แพ้ท้อง #ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยนะคะ

14 ตอบกลับ

เราแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนถึงวันที่หมอนัดผ่าคลอดก็ยังอ้วกเลยค่ะ😂

บางคนอาจแพ้ยันคลอดเลยค่ะแม่ ปรึกษาหมอนะ เผื่ออาการจะหนักขึ้น

บ้านนี้ท้องได้ 32w ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยกินได้ปกติทุกอย่างคะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะท้องได้26w +6 เเล้ว