แม่ๆทีมกันยาพร้อมหรือยังค่ะ

แม่ๆเตรียมรับมือกับเจ้าตัวเล็กหรือยังค่ะ เตรียมของใช้หรือยัง 😊😊

แม่ๆทีมกันยาพร้อมหรือยังค่ะ
56 ตอบกลับ

24 กันยาค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่าง

10 ก.ย.คะ ยังไม่ได้เตรียมเลย ควรเริ่มจากอะไรดี

2กันยาค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

23 กันยาค่ะ เริ่มทยอยซื้อแล้วบ้างค่ะบางส่วน

3กันยา ไม่มีกะจิตกะใจอยากซื้ออะไรเลยคะ

19กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ ผู้ชาย

บ้านนี้ 21 กันยายน ทะยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

7กันยา​ยัง​ไม่ได้​เตรียม​อะไร​เลยค่ะ

14กันยาค่ะเริ่มทยอยซื้อบ้างเเล้วค่

14กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ