ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

แม่ๆเตรียมของรอคลอดกันตอนท้องกี่สัปดาห์กันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน8เดือนนี้เองคะ เอาที่จำเป็นก่อน

32วีคแล้ว ยังเครียมไม่ถึง10%เลย คนแก่ที่บ้านด่า5555

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศ เลยค่ะ

8เดือน กำลังเตรียมคะ ยังไม่ครบเลยยยย

เตรียมตอน8เดือนรอซักตอน36วีคค่ะ😊😊😊

บ้านนี้เริ่มเตรียมของตอน5เดือนค่า

บ้านนี้7เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ 31สัปดาห์ พึ่งเตรียมของค่ะ

15 สัปดาห์ของครบค่ะ พร้อมสุดๆ

บ้านนี้ 8เดือน ครบหมดแล้วค่ะ