แม่มือใหม่

แม่ๆเตรียมของน้องตอนกี่วีคค่ะบ้านนี้27วีคยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะตอน12วีค

บ้านนี้26wแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยคะ😅

8mo ago

ใชคะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ