อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆเตรียมของทารกในครรภ์ช่วงกี่เดือนกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ไตรมาส2ค่ะ เตรียมเลย ช่วงนั้นเราน่าจะแข็งแรงสุดละ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

เริ่มทยอยตอน5เดือนค่ะ ตอนรู้เพศก็ทยอยซื้อเลย

บ้านนร้ยังไม่เตรียมเลยคะ6เดือนแล้ว😂

4-5เดือนครับทยอยไล่เก็บไปทีละอย่าง

เตรียมตอนรู้เพศประมาณ 4-5เดือนค่ะ

เริ่มซื้อตอนเดือน6ค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

ตอน7เดือนค่ะ

5เดือนค่ะ