คลอดลูกโรงพยาบาลรัฐ‼️🏥

แม่ๆเตรียม ที่นอนหรือเบาะนอนลูกไปด้วยไหมคะ

22 ตอบกลับ

ไม่ได้เอาไปค่ะปลี่ยนบนเตียงนอน เตรียมเเค่ชุดลูกกับชุดกลับบ้านตัวเอง

ที่รพ ที่ไปคลอด เขาเอาแค่ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า หมวก แค่นี้ค่ะ

บ้านนี้เตรียมแค่ ของใช้ของลูก แพมเพิส ทิชชู่เปียก ค่ะ

เครื่องนอนเราพาแค่หมอนให้ลูกค่ะหมอให้ผ้ารองเราเอง

บ้านนี้ไม่เอาไปคะ เปลี่ยนบนเตียง

ไม่ได้เอาไปค่ะ ที่ รพ ให้น้องนอนในคลิฟ

ไม่ค่ะ ลูกนอนเตียงกับเรานี่เเหละค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้เตรียมค่ะ

ไม่ค่า น้องนอนกับแม่บนเตียงเลย

ไม่ต้องค่ะแม่เปลี่ยนบนเตียง