น้ำหนัก/เพศ เดือนสิงหา

แม่ๆเดือนสิงหา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ บ้านนี้20วีค+3 น้อง350g. เพศหญิงค่ะ #5สิงหา

48 ตอบกลับ

16w 147 กรัมค่ะ 26 สิงหาจร้าน่าจะ👧🏻ค่ะ

27วีค.895กรัมค่ะ 13สิงหา.ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ 17วีค น้อง 140 g ค่ะ 29 สิงหา🧡❤️

15สิงหาป้าหมอบอก70%ผญค่ะสมใจอิพ่อ

บ้านนี้19 สิงหาคม 26w 1143g. เด็กชาย จ้า

บ้านนี้ 18 วีค น้อง 249G. # เพศชายค่ะ

ซาวด์ตอนน้องได้ 25w+6 น้อง 765g ค่ะ

21วีค ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

21w ค่ะยังไม่ทราบเพศน้องเลย🥺

บ้านนี้3ส.ค.เพศชาย..20วีค422g❤👶❤