เดือนพฤษภาคม

แม่ๆเดือนพฤษภาคมเตรียมของกันยังค่ะ แม่บ้านนี้กำหนด16พ.ค. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

51 ตอบกลับ

อยากเตรียมอยู่ค่ะแต่ผู้ใหญ่บอกว่ารอคลอดก่อนค่อยซื้อ

บ้านนี้เตรีมแล้วแต่ยังไม่ครบเลยคะ กำหนด 23 พค.คะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมของไว้บางส่วนแล้ว

เตรียมพร้อมหมดแล้วค่ะ กำหนด 16 พ.ค เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้26พ.คครบหมดเเล้วเหลือเเต่สบู่เหลวค่ะ.

เตรียมตั้งเเต่5เดือนเเล้วค่ะ😅 กำหนดคลอด 7 พ.ค

12พ.ค เตรียมครบซักเรียบร้อยพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

เตรียมไว้เยอะมากเลยค่า ตื่นเต้นซื้อเก่ง555

กำหนด 25 พ.ค 63 36+2w ยังไม่เตรียมเหมือนกันจ้า

28 พ.ค. เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่เลยค่ะ😁😁