เดือนกันยายังเงียบอยู่เลย

แม่ๆเดือนกันยาเป็นยังไงกันบางค่ะแตกกันหมดรึยังแม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยอยากเห็นหน้าลูกใจจะขาดแล้วนอนก้อไม่หลับเลยช่วงนี้🤦🏻‍♀️

เดือนกันยายังเงียบอยู่เลย
46 ตอบกลับ

13 กันยา ไม่มีวี่แววอะไรเลย

4y ago

ขอบคุนนะคะ

25กันยา เจ็บเตือนบ่อยมาก

23กันยาคะ เงียบมากเลย

27 ก.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

24กันยายังเงียบยุเลยจ้าา

4y ago

วันเดียวกันเลยแต่ยังเงียบเหมื่อนกันค่ะแม่

มือชาบ้างไหมคะใก้คลอด

4y ago

ทั้งมือเท้าชาไปทุกส่วนเหมื่อนกันค่ะแม่ถ้านอนนารๆรึยืนนารๆ

18กันยา ยังเงียบ อยู่เลย

4y ago

อีกนิดเดียว. เรื่องของเรื่องพ่อน้องต้องเดินทาง ออกนอกประเทศ26นี่

22กันยาเงียบยุเลยค่ะ

19ยังเงียบยุเลยค่ะ

23กันยาค่ะ เงียบมากค่ะ

4y ago

ทนอีกหน่อยค่ะแม่เดี่ยวก็ได้เจอหน้าแล้ว✌🏻✌🏻