เดือนกันยายังเงียบอยู่เลย

แม่ๆเดือนกันยาเป็นยังไงกันบางค่ะแตกกันหมดรึยังแม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยอยากเห็นหน้าลูกใจจะขาดแล้วนอนก้อไม่หลับเลยช่วงนี้🤦🏻‍♀️

เดือนกันยายังเงียบอยู่เลย
46 ตอบกลับ

10ก.ย. เงียบมาก วันอังคารที่15 ไม่ออก จะโดนกระตุ้น😀😀🤱40+1

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บเตือนครั้งเดียวเงียบเลย

19 ก.ย ยังเงียบอยู่เลยจ้า แต่ก็มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

กำหนด28กันยาแต่น้องแตกก่อนแล้วค้ะเมื่อวันที่8 😆

26 กันยา ยังเงียบยุค่ะ แต่มีปวดท้องน้อยบ้างแล้วค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เลย

เลยกำหนดมา1อาทิตย์ล่ะค่ะ ยังเงียบอยู่เลย 41วีค

กำหนด19กันยา คลอดธรรมชาติวันที่ 3 กันยาค่ะ 37+5w

บ้านนิ12กันยายังไม่มีวี่แวว​จะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้26กันยา​ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

เลยกำหนดคลอดมา3วันแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

ดูแลตัวเองดีๆค่ะใกล้แล้ว✌🏻✌🏻

แตกแล้วค่ะ กำหนด1ก.ย. คลอดจริง19สิงหาค่ะ