เก็บกระเป๋าเตรียมคลอด

แม่ๆเก็บของเตรียมคลอดยังค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มเก็บแล้ว#กำหนดคลอด26 ธันวาคม 2563😊

เก็บกระเป๋าเตรียมคลอด
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29 ธันวาค่ะ ซักแล้วแต่ยังไม่จัดลงตะกร้าเลยค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

21 ธันวาคมพร้อมมากจ้า แต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย😁

พึ่งซักผ้าไปมะวาน ยังไม่ได้ผับเก็บเลย กำหนด21ธ.คจร้า

4y ago

21​ เหมือนกันค่ะแต่ซักไว้หมดแล้วเหลือแต่เก็บใส่กระเป๋า

26 ธันวาคมเหมือนกัน ทางบ้านไม่ให้เตรียมอะไรค่ะ

เตรียมอะไรไปบ้างค่ะ​ เสื้อน้องเอาไปกี่ชุดค่ะ

แม่บ้านนี้17มีนาปีหน้า เตรียมเรียบร้อยแล้วจ้า

25ธันวาจ้ายายเห่อหลานมากๆรีบซื้อมาตุนไว้เลย😂

บ้านนี้ก็26 ธค.ค่ะจัดเรียบร้อยพร้อมหิ้วมากกก❤

บ้านนี้ก็เริ่มเตรียมๆแล้วค่ะ คลอด ม.ค.64ค่ะ

บ้านนี้คลอด 23 ธ.ค.เตรียมครบพร้อมหิ้วแล้วจ้า

4y ago

เหมือนกันเรยคะ