รู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่วีค

แม่ๆรู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่วีคคะบ้าน16วีคยังไม่รู้สึกเลยคะ

38 ตอบกลับ

12 week ก็รู้สึกแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ท้องสองน่ะค่ะ

เรารู้สึกตอน20วีค ท้องแรก ตอนนี้ได้34วีคแล้ว

บ้านนี้ท้องแรก 12วิคก้อเริ่มรุ้สึกละคะ

16week เหมือนกันคะ ยังไม่รู้สึกเลย😁

17ถึง18​ วีค​ ก้อตอดแล้วค่ะบ้านนี้

4 เดือนก้อรู้สึกแล้วว่าน้องตอด

บ้านนี้ท้องเเรก รู้สึกตอน15wค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 5 เดือนจ้า

รู้สึกตอด ตอน 9 week ค่ะท้องสอง

บ้านนี้เริ่มตอดตอน18wค่ะ