รับรู้ว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

แม่ๆรับรู้ถึงการดิ้นของลูกตอนกี่วีคคะ เราท้องได้ 16W แล้วค่ะ ยังไม่รู้ว่าลูกดิ้นเลยค่ะ รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงแค่รู้สึกว่ามีก้อนแข็งๆบริเวณท้องน้อยเฉยๆค่ะ ตอนท้อง 9-10W รู้สึกว่าท้องต็อดบ้างแต่พอจะเข้า 16W ไม่มีอาการอะไรเลย

32 ตอบกลับ

อยากได้ฟีลนั้นเหมือนกันค่ะแม่ รอรู้สึกอยู่ ตอนนี้ 15 วีคค่ะ 😂

บ้านนี้16wตอด 17wดิ้นค่ะ แม่หน้าท้องบางนะคะเลยรู้สึกไว

บ้านนี้20 wแล้วยังไม่ดิ้นเลยคะแต่มีตอดๆบ้างนานๆทีคะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ช่วง 18 week นานๆถึงรู้สึกค่ะ พอเข้า 20week ตอดตลอดเลยค่ะ 🤣

แม่บ้านนี้เริ่มตอดตอน13w ตอนนี้17wแล้วตอดบ่อยขึ้น😊

บ้านนี้รู้ตอน19จะ20วีคค่ะ ตอนนี้23วีคดิ้นเก่งมาก

2y ago

ถ้าลูกดิ้นจะรู้สึกท้องดุ้กดิ้กค่ะน่ารักมากอยากให้น้องดิ้นบ่อยๆแต่ก็เอ็นดู😅

บ้านนี้20Wเริ่มดิ้นแล้วค่ะแต่ยังไม่แรงมาก😆😆

บ้านนี้รู้สึกลูกติดตอน15-16w รู้สึกดิ้นจริง20w

บ้านนี้ตอดๆตอน 20 w มาดิ้นตอน 23 w จ้า

2y ago

บ้านนี้รอทุกวันแอบกังวลเลยถามมาแม่ๆดู