3 เดือน 18 วัน แม่ๆเริ่มหรือยังค่ะ ?

แม่ๆฝึกน้องนั่งตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้ 3 เดือน คว่ำได้เองแบบคล่องแล้ว และน้องเริ่มอยากนั่งค่ะแม่จับน้องนั่งบ้างน้องชอบค่ะ แม่ๆบ้านอื่นๆฝึกน้องตอนกี่เดือนค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยชอบนั่งค่ะ ชอบให้จับยืน แล้วน้องก็จะกระโดดเล่นค่ะ น่าจะต้องพึ่งจั้มเปอร์แม่จับเมื่อยแขนมาก 3เดือน20วัน

9mo ago

แม่ลองซื้อจั้มเปอร์ให้น้องกระโดดนะคะ หมอแนะนำดีกว่ารถหัดเดินน้องได้ฝึกต้นขาด้วยค่ะ

บ้านนี้น้องคว่ำเอง 2 เดือน 3 เดือนครึ่งน้องก้อยากนั่งค่ะ ไม่ฝึกคะ ปล่อยห้เขาต้องการเอง 😁🤭

บ้านนี้คว่ำได้ตอน3เดือน5วันตอนนี้จับนั้งแต่น้องชอบยืนค่ะพรุ่งนี้4เดือนเเล้ว

ของเราไม่ได้ฝึกค่ะ น้องพร้อม น้องก็นั่งเองค่ะ 😊

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ของเราพอเอานอนคุยน้องไม่ยอมค่ะนางจะร้อง ไม่กินนม ไม่นอน ไม่คุยด้วยค่ะ 🤭 แม่เลยลองเอานั่งตัก แล้วก็ลองเก้าอี้ของพี่สาวน้องค่ะ น้องอยู่ดีเลยค่ะแม่