ดูดหลอดกับนั่งโต๊ะ

แม่ๆฝึกน้องดูดหลอดตอนกี่เดือนกันคะ และให้น้องนั่งโต๊ะเด็กตอนกี่เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ดูดหลอดหัดตอน8เดือนคะ ใช่แก้วหัดดูดซื้อลาซา​ด้าใบละ6-70บาท ดูดครั้งแรกได้เลยคะ หลแเผู้ใหญ่ก็ดึดได้คะ แต่แม่จะคอยบีบหลอดไม่ให้สำลักถ้าดูดมากไป

บ้านนี้จำได้ว่าตอนน้องนั่งได้ค่ะ ยื่นนมให้น้องก็ดูดใหญ่เลย

บ้านนี้ฝึกดูดหลอดและนั่งเก้าอี้กินข้าวตอน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ฝึกดูดหลอด ตอนเริ่มข้าวมื้อแรก ตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้น้องดูดหลอดได้ตอน5เดือนค่ะ ฝึกนั่ง4เดือน

หลานที่บ้านแม่เขาฝึกตอน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ฝึกดูดจากหลอด9เดือน17วันคะ

ใ. ฝฝมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม