อาการพะอืดพะอม ไม่สบายตัว

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ท้อง 7w1d มีอาการพะอืดพะอมกินไม่ค่อยได้ กินข้าวได้กินหน่อย กินนมแล้วคลื่นไส้ กินอะไรที่เป็นของคาวจะคลื่นไส้ทันที แต่กินพวกผลไม้ ขนม ของหวานจะไม่ค่อยเป็น มีวิธีช่วยยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้คือทรมานมาก ทำอะไรไม่ได้เลยคะ ขอคะแนะนำแม่ๆหน่อยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้อง หนักๆ สามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ