ตัดผังผืดใต้ลิ้น

แม่ๆบ้านไหนเคยพาลูกเล็กแรกเกิดไปตัดผังผืดใต้ลิ้นไหมค่ะน้องมีอาการยังไงบ้าง งอแงไหมค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกสาวได้ตัดผังผืด ตอนอยู่โรงพยาบาลเลย ร้องไห้แค่ตอนถูกตัด ตัดนิดเดียว หมอบอกจะทำให้น้องดูดนมง่ายขึ้น หลังจากตัดน้องก็กินนมเข้าเต้าปกติ แต่พยาบาลก็บอกว่าถ้าน้องมีเลือดออกไม่หยุดให้แจ้งพยาบาล

ไม่งอแงเลยค่ะ น้องทานนมเข้าเต้าได้ตามปกติเลยค่ะแม่