น้ำหนักไม่ขึ้น.

แม่ๆบ้านไหนมีอ่ะไรแนะนำไหมค่ะ😿

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ขึ้นค่ะ มีแต่ลด ก่อนท้อง55 พอท้องแพ้หนักมาก ลงไป9กิโล ตอนนี้16+2แล้วยังไม่มีวี่แววจะขึ้น 😆

2mo ago

บ้านนี้ท้อง6เดือนแล้วขึ้นมา5โลเอง😆

แม่บ้านนี้ นน.ไม่ขึ้นตั้งแต่ 6 เดือนแล้วจนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ นน.ยังเท่าเดิม แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

แม่ท้องได้กี่วีคแล้วคะส่วนตัวเค้า12วีคน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะตอนนี้18วีค+3ขึ้นมา7โลแล้ว😅

2mo ago

ถ้าต้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะเพื่อนเราก็เหมือนกันท้องหกเดือนน้ำหนักไม่ขึ้นแต่น้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ🥰

หมายถึงน้ำหนักแม่หรือลูกคะ ถ้าลูกบำรุงให้ตามเกณฑ์ ในสมุดสีชมพูจะมีแนะนำอยู่ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ.

ท้องไม่ออกน้ำหนักไม่ขึ้นไม่ต้องกังวลนะคะ ขอให้น้ำหนักลูกตรงเกณฑ์ก็พอค่ะ

2mo ago

ขอบคุณนะค่ะ.

ปกติค่ะ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ