ท่าผีเสื้อ

แม่ๆบ้านไหนประสบความสําเร็จ​จากทำท่าผีเสื้อบ้างคะ​ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท่าผีเสื้อคือ ทำให้ปากมดลูกเปิดใช่ไหมคะ บ้านนี้ก็พยายามอยู่ หลอกให้คุณพ่อช่วยก็ไม่ยอมช่วยเลย กลัวนุ้นนี้นั่น .จับฉลาก ผ่า หรือไม่ผ่า ก็แล้ว รอหมอนัดอีกที26ธันวานี้คะ.ถ้ายังไม่คลอดก็จะขอผ่าเลย บ้านไกลโรงบาล และ ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะคลอดวันไหน ตอนไหน. มันเหนื่อยเนาะแม่.

5y ago

ลุ้นอาการทุกวันเหมือนกันค่ะ

หมายถึงคลอดง่ายใช่ไหมคะ? ถ้าใช่บ้านนี้ก็คลอดง่ายค่ะ แต่ก็ทำบ้างไม่ทำบ้าง 😅

5y ago

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ​ 😁