สอบถามคะ นะคะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนท้องแรก 7เดือนแล้วคะ น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นถึง5โลเลย กังวลคะ เหมือนไม่ลงแม่สักนิด🥺🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามคะ นะคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้27วีคท้องสองแล้วท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะน้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นเหมือนกัน

น้ำหนักต้องลงลูกคะไม่ใช่ลงที่เเม่❤️