ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

แม่ๆบ้านไหนถอนฟันหลังจาก 6 เดือนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ถอนเลยแอบกลัว

4 ตอบกลับ

คุณหมอเคยบอกอยู่ค่ะว่าท้องสามารถทำทันตกรรมได้ตามปกติ แต่ก็ขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณแม่ด้วยค่ะว่าจะสามารถนอนหงายได้เป็นเวลานานมั้ยแค่นั้นเลยค่ะ

หมอไม่ถอนให้แล้วน่ะ หลังจาก6เดือน

ถ้าท้องหมอจะไม่ถอนให้คะ

บ้านนี้ถอนตอน27วีคค่ะ