ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

แม่ๆบ้านไหนตรวจน้ำตาลไม่ผ่านบ้างค่ะ บ้านนี้หมอนัดอีกที วันศุกร์นี้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้ควบคุมอาหารไปก่อนนะคะ งดของหวาน บ้านนี้รอบแรก50g ไม่ผ่านควบคุมอาหาร 100g 4เข็มผ่านค่ะ

ต้มน้ำใบเตยกินช่วยได้นะคะ ลองดู