?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกุมพาพันธ์บ้างค่ะ เตรียมของใช้กันรึยังค่ะ

19 ตอบกลับ

25กุมภาค่ะยังมั่ยได้เตรียมรัยเลย

4 กุมภาพันธ์ ยังใม่เตรียมของเรยจ้า

เราคะ เพิ่งเตรียมไว้ตอน7เดือนนี้เองคะ

6y ago

เรากำหนอคลอด14 กพ.แต่หมอบอกท้องต่ำกลัวคลอดก่อนกำหนอดเหมือนกันค่ะ

คลอด1 ก.พ.ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ รอคลอด19 ก.พ ค่ะ

20 กพ.ค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย

6y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

15กุมภาพันธุ์ค๊ะ

14 กุมภา ค่ะ

16 ก.พ. 62ค่ะ