21w

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดสิงหากันบ้างค่ะ ท้องขนาดไหนกันแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมากท้องแรกด้วย

21w
57 ตอบกลับ

กำหนด8สิงหาจ้า ท้องประมานนี้เหมือนกันค่ะ

15 สิงหาจ้าปกติใส่ชุดกีฬาไม่เห็นท้องเลย

28สิงหาจ้า ท้องแรกท้องใหญ่มากค่ะ

21w2d กำหนด 31 ส.ค จ้า ท้องแรกเหมือนกัน

4y ago

รพ.พระนั่งเกล้าจ้า

กำหนด12สิงหาค่ะ น้องดิ้นบ่อยไหมค่ะ

สิงหาเหมือนกันค่า ท้องแรกด้วย😂😂

24w6d 5 สิงหาค่ะ ผู้ชาย ดิ้นเก่งสุดๆ.💙

บ้านนี้25วีคค่ะ กำหนดคลอด6สิงหา

บ้านนี้ 21w แต่กำหนดคลอด ก.ย. ค่า

14 ส.ค. ท้องแรก ลูกชาย พุงใหญ่มาก

4y ago

บ้านนี้ชายเหมือนกันจ้ะ