สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท้องแรกลูกดิ้นช่วงกี่วีคกันค่ะ แบบรู้สึกตอดๆอ่ะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน18วีค ตอนนี้จะ20วีคเเล้วตอดเก่งมากๆ

1y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

บ้านนี้ 15 week เริ่มตอดค่ะ ท้อง 3 ค่ะ

บ้านนี้พึ่งรู้สึกตอดเบาๆ 17w ค่ะ

รู้สึกตอดตอน17วีค แต่ไม่ทุกวัน

ตอนนี้ 19 week ค่ะ ตอดเก่งมากๆค่ะ

ของเราตอด16วีคดิ้น20วีคจ้า

1y ago

คลอดได้6เดือนแล้วจ้าแม่กำลังดื้อเลย

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

1y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ บ้านนี้รอลุ้นค่ะ🥰

ท้องแรก รุ้สึกตอน20wค่ะ

1y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

เรารู้สึกตอน15w4d

1y ago

ยังไงอัพเดทหน่อยน้าแม่

รู้สึกตอน 19w ค่ะ