ท้องแรกแม่ๆคลอดตอนกี่weekคะ

แม่ๆท้องเเรกคลอดกันตอนกี่weekคะ บ้านนี้38+4ยังเงียบอยู่เลยคะ😂😆

27 ตอบกลับ

เรา 40 w กำหนดคลอดวันนี้ แต่ไม่มีอาการเลยค่ะ ท้องปั้นปกติ ไม่มีน้ำเดิน ลูกดิ้นปกติดีค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 4 เลยกำหนดแน่ๆค่ะ

บ้านนี้ 38+5 ตอน38หมอกระตุ้นไปรอบนึง ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 39 หมอนัดกระตุ้นอีก แม่เหนื่อยมาก ไม่ออกมาสักที

บ้านนี้ท้องแรกคลอด39+5ค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่2 37wรอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าคนนี้จะคลอดตอนกี่วีค

40+5 ค่ะ (ท้องแรก) ตอนนี้ท้อง2 35W ยังลุ้นอยู่เลยว่าน้องจะออกตอนไหน มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ😂

บ้านนี้39+6 กำหนดคลอดพรุ่งนี้ มีแต่ท้องปั้นแข็งถี่ แต่ไม่มีเจ็บท้อง เรยยังไม่ไปหาหมอค่ะ

8mo ago

39+2ค่ะ

คลอด 38+6ค่ะ มีแค่อาการปวดเมื่อยหลัง ลงก้น ไม่มีอาการอื่นค่ะ ไป รพ ปากมดลูกเปิด3ซม

บ้านนี้ 39w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทำทุกทางเเล้ว หมอกระตุ้นก็เเล้ว ก็ยังเงียบ

ท้องแรก 41+1 ค่ะ ตอนนี้ท้องสอง วันนี้ 39+3 แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 40w ตอนนี้ท้องสอง 39+6w แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

38+5แล้วคร้ายังเงียบยุเลยอยากแตกแล้วเหมือนกันจร้า