ปัสสาวะบ่อย

แม่ๆท้องอ่อนๆ ปัสสาวะบ่อยกันมั้ยค่ะ ปกติมั้ย แล้วจะหายเมื่อไหร่ค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

ปัสสาวะบ่อยค่ะเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ หลังคลอดก็หายเป็นปกติแล้วค่ะ

ยันคลอดเลยค่ะ ยิ่งท้องแก่ ฉี่แทบจะทุก30-1ชมเลยค่ะกลั้นไม่ได้

เป็นเหมือนกันคะ 1วันน่าจะเข้าห้องน้ำไปประมาน10กว่ารอบได้คะ🤣🥹

ปกติค่ะแม่ เดินบ่อย ตื่นบ่อย ยิ่งใกล้ๆยิ่งถี่ค่ะ สู้ๆนะคะ 😍

บ่อยมากค่ะ มันอาการปกติของคนท้อง ไม่ใช่แพ้ท้องนะคะแม่

เดี๋ยวก็ชินค่ะ ไตรมาส3 ยิ่งกว่าค่ะ บ้านนี้ม่อร้อง

อาการปกติค่ะ จะเป็นแบบนี้เรื่อยๆจนคลอดเลยค่ะ

บ่อยค่ะยิ่ง ตอนนี้35 วีคแล้ว ยิ่งบ่อยกว่าเดิม😂

หายตอนคลอดค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งปวดบ่อยค่ะ

ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งบ่อยกว่าเดิมค่ะ😅