สอบถามแม่ๆ

แม่ๆท่านไหนท้องแตกลายแล้วบ้างค่ะ แล้วแตกตอนกี่เดือนมาแชร์ให้ฟังหน่อยจร้า บ้านนี้33week4dayแล้วยังไม่แตกเลยจร้า#ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆ
30 ตอบกลับ

ท้องสาม ไม่มีที่ว่างจ้า อิอิ

แตกตอน 39 วีคค่ะ เศร้ามาก 🤣🤣🤣

9เดืยนไม่แตกค่ะท้องสาม

บ้านนี้มาแตกตอนเข้า7เดือน

แตกตอน 38 ค่ะ เจ็บใจสุดๆ 5555

2y ago

บ้านนี้จะแตกตอนไหนก็ยังไม่รู้เลยจร้าคุฒแม่55555

แตกตอน7เดือนค่ะแม่😂

30w ยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านท้องสามแล้วคะ

ท้อง2คะ 33W.+1 ไม่แตกคะ

ผญ.หรือผช.คะ