นม Enfamama a+ ดีไหม?

แม่ๆท่านไหนดื่มตัวนี้อยู่บ้าง.....มันดีไหมค่ะ??#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีค่ะ แนะนำบ้านนี้ก็ทานตัวนี้สลับกับนมถั่วเหลือง นมจืดชนิดอื่นๆ อยู่ค่ะ

3w ago

ขอบคุณจ้าา สั่งมาลอง 2 กล่องจ้า

ดีค่ะเราก็ทานอยู่ แต่เราทานรสจืดนะค่ะ ทานง่ายค่ะ