คุนแม่ท้องแรก ขอความรู้หน่อยค่ะ

แม่ๆทุกคนค่ะ ขอถามหน่อยค่ะ ว่าท้องกี่สัปดาห์ค่ะถึงได้ฉีดวัคซีน แล้วตรวจดาวซินโดรม. #ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ. พอดีท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

12 วีค น่าจะได้ตรวจดาวน์ค่ะ วัคซีนส่วนมากได้ช่วงไตรมาส 2-3

14-16วีคค่ะ เจาะเลือดตรวจดาวน์

4y ago

ใช่ค่ะ 240 โรงพยาบาลรัฐ