สอบถามแม่หน่อยคะ

แม่ๆที่ท้องเเรกที่เคยเลยกำหนดคลอดแล้วท้องสองจะเลยกำหนดคลอดเหมือนท้องเเรกไหมคะ พอดีท้องเเรกเลยกำหนดคลอดเเล้วโดนยาเร่งคลอด. แล้วท้องสอง39+4แล้วยังไม่เจ็บท้องเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องคนละท้องไม่น่าจะเหมือนกันคะเเม่✌️