แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกาบ้างคะ

แม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย. ท้องใหญ่กันยังคะ แล้วใครได้ลูกสาวลูกชายกันบ้าง โพสนี้มาโชว์พุงกันหน่อยนร้า อยากเห็นๆ?

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกาบ้างคะ
147 ตอบกลับ

25พฤศจิกาจ้าท้องเล็กมากเลยได้ลูกชาย😂

บ้านนี้ไม่เห็นจ้าา 35+6 วีคจ้า กำหนด19

37+1คร้า กำหนด14พ.ย. บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ☺

29พ.ย คะ บ้านนี้ได้ ผช 35สัปดาห์พอดีจ้า

บ้านนี้ 28 พ.ย. ค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่ะ

5y ago

34สัปดาห์กับ3วันค่ะ

ทั้งแตกทั้งโตคับตัวหมดแล้วจ้า

กำหนด8 พ.ย ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้37w+2d

7​ พ.ย.​ ยังไม่รุ้เพศรอลุ้นค่ะ🥰

บ้านนี้ กำหนด 25 พย.คะ เพศหญิง 35 w

5y ago

จ้า

คลอด27พ.ย.คะท้องสองผู้หญิงคะ