แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกาบ้างคะ

แม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย. ท้องใหญ่กันยังคะ แล้วใครได้ลูกสาวลูกชายกันบ้าง โพสนี้มาโชว์พุงกันหน่อยนร้า อยากเห็นๆ?

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกาบ้างคะ
147 ตอบกลับ

กำหนด 25 พ.ย 62 ค่ะ แต่ดูแล้วน่าจะไม่ถึง😁 ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้34w6d

คลอด11 พฤศจิกา ท้องเล็ก มีใครท้องเล็กเหมือนเราไหม

7 พ.ย ได้ลูกสาวค่ะอึดอัดมากดิ้นเก่งนอนไม่หลับเลย555

กำหนดคลอด 14 พ.ย 63 จ้าา ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

กำหนด30พฤศจิกาจ้า 22w ท้องเล็กมากเรยมีจู่คับผม

6เดือนจะเข้า7เดือนแล้วคะท้องยังน้อยอยู่เลย

4y ago

ไม่น้อยเเล้วค่ะเท่านี้

22+2 กำหนด28พ.ย. ยังไม่ทราบเพศจร้า รอซาว18สิงหา

คลอด 16 พฤศจิกายนค่ะรูปพุงตอนห้าเดือนค่ะ

บ้านนี้ นัดคลอด19 พ.ย. หมอบอก ผู้หญิงจ้า.

บ้านนี้ 9 พ.ย. ลูกชายคะ👶🏻 (น้องคอปเตอร์)