ทีม ก.ค. 63

แม่ๆที่กำหนดคลอด ก.ค. 63 กี่วีคกันบ้างแร้วค่ะแร้วท้องไปถึงไหนกันบ้างแร้วบ้านนี้กำหนดคลอด 2 ก.ค.จ้า

ทีม ก.ค. 63
104 ตอบกลับ

35+6กำหนด5 ก.ค ค่ะ #โก่งสุดตัว😂😂😂

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

37W+4วันจ้า​ กำหนดคลอด​ 27/7/63 จ้า

39+1) พรุ่งนี้จะผ่าคลอดแล้วค่ะ

34w ลูกสาวค่ะ กำหนด18 ก. ค. 63 จร้า

กำหนด2ก.คเหมือนกันเลยค่ะ🥰🥰

37สัปดาห์ 4วัน กำหนดคลอด20ก.ค. ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก้อ37+4 กำหนดผ่า13 ก.ค

38w 1d ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

วันนี้38Wค่ะกำหนด3กรกฏาค่ะ

35+6w​ กำหนด​คลอด​4กรกฎา​ค่ะ