แม่ๆทีมกันยา🤰

แม่ๆทีมกันยาเตรียมของกันหรือยังคะ บ้านนี้เตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเรยจ้าา แม่ๆบ้านอื่นเตรียมไปถึงใหนกันแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 20 ตุลา ครบแล้วค่ะ ช้ากว่านี้ท้องใหญ่ทำอะไรลำบากมาก จะใช้สามีก็กลัวไม่ได้ใจเรา ไม่เหมือนเราทำเองค่ะให้สามีช่วยนิดหน่อยพอ 😂😂😂