แม่ๆทานนมอะไรกันคะ

แม่ๆทานนมอะไรบำรุงครรภ์กันคะ🙇🏻‍♀️

29 ตอบกลับ

นมโปรตีน นมหมี นมถั่วเหลือง นมดีน่างาดำ +จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ

นมทุกอย่างเลยค้าสลับกันแต่กินบ่อยสุดนมโปรตีนเลยลงลูกดีมากก

แอนมัม แอนลีน งดทานนมหวานค่ะเพราะอาจจะทำให้น้ำตาลสูงไดเ

ทางนี้แม่เลือกทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่และเป็นนมแพะบีจีค่ะ

ทุกยี่ห้อทานคละๆกันไปลูกจะได้ไม่แพ้นมวัวแพ้ถั่ว

ทานโปรตีน วิตตามิน เกลือ สารอาหารครบ5 หมู่เลยค่ะ

ดีน่างาดำ+น้ำจืด+โฟโมส+แอนมัมค่ะ กินสลับกันค่ะ

นมแพะคะ น้ำเต้าหู้ นมอัดลมอนด์ สลับกันไปคะ

ทุกนม +เต้าหู้ ค่ะ กล่อง10-12บาท ไม่เน้นแพง

นมหมีกระป๋องห่อสีชมพูค่ะโฟเลตสูง