การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่ๆตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมกันตอนกี่วีคคะ แล้วตรวจแบบไหนคะ​ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่าาา​ #ใครมีประสบการณ์ #คัดกรองดาวน์

การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม
14 ตอบกลับ

เราตรวจที่ รพ รัฐ ค่ะฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

3y ago

เราตรวจที่โรงพยาบาลรัฐค่ะ 14วีค รอผลอยู่ค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน15วีค รพ รัฐค่ะตรวจฟรี

3y ago

ฝากครรภ์ที่คลินิก จะไปตรวจที่รพ.รัฐได้มั้ยคะแม่

บ้านนี้ตรวจตอน 12วีคค่ะ ค่าตรวจ 10,700

3y ago

ตรวจที่ไหนคะแม่​ ☺️​

บ้านนี้รอตรวจโรงบาลรัฐค่ะฟรี

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่