ผ้าอนามัยหลังคลอด

แม่ๆช่วยแนะนำผ้าอนามัยหลังคลอดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใส่แบบกลางคืนก็ได้ค่ะ 1-2 วันแรกจะเยอะหน่อย แต่พอน้อยลงก็เปลี่ยนมาใส่กลางวันปกติได้เลยค่ะ เราว่าประหยัดดีราคาถูกกว่าแบบอื่นด้วย

แบบห่วง ร.พ. จะจัดเตรียมให้ แค่ชำระเงิน กลับบ้าน ใช้แบบปกติค่ะ แต่อาจใช้แบบกลางคืน ซึมซับได้มากกว่าและยาวๆ