แม่ๆแชร์ความคิดเห็น

แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมค่ะ ว่ากลมๆคือถุงการตั้งครรภ์ไหมค่ะ #ขอบคุณคำตอบของแม่ๆนะค่ะ

แม่ๆแชร์ความคิดเห็น
7 ตอบกลับ

ตอนไปซาวด์ได้5สัปดาห์6วัน หมอจะไห้เอาเด็กออกบอกว่าเราท้องลม เลยเครียดมากเลยค่ะ แต่เราเลยบอกว่ายังไม่เอาออกค่ะ

1mo ago

ลองไปปรึกษาคุณหมออีกที่ดูค่ะ เพื่อพิจารณาอีกที

ใช่ค่ะ ถุงใหญ่ๆคือถุงครรภ์ อันเล็กๆตรงกลางคือตัวอ่อน

วงสีดำคือถุงตั้งครรภ์ และวงรี สีขาวด้านใน คือ น้อง ค่ะ

ใช่คะ ถุงตั้งครรภ์ เห้นตัวอ่อนน้องแล้ว

1mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ตอนแรกเครียดมากเลยค่ะ

ใช่ค่ะถุงตั้งครรภ์กับตัวอ่อน

1mo ago

ใช่ค่ะแม่

ใช่ค่ะ