ซาวตอน10วีค6วัน

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ มีตัวน้องมั้ยคะ ลุ้นจนทำไรไม่ถูก ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ ท้องที่3 2ท้องแรกไม่ได้ไปต่อทั้ง2เลยค่ะ กลัวจะเป็นแบบเดิม🥲

ซาวตอน10วีค6วัน
2 ตอบกลับ

ขาวๆในถุงนั้นน่าจะตัวน้องไหมค่ะ เห็นไม่ค่อยชัดเลยค่ะแม่

หมอซาวด์ไม่จัดท่าน้อง ดูไม่ออกเลยค่ะ