ปากมดลูก

แม่ๆจ๋าเราตั้งครรภ์39+2แล้วปากมดลูกเปิด1เซน อยากทราบว่าอีกนานไหมคะกว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่มท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องตอนไปหาหมอเวลา23.30น.วันที่13/03เปิด1เซนเหมือนกันคะ​ คลอดน้องตอนเวลา15.06น.วันที่14/03​