ภาพโป๊นิดนึวนึงนะคะ ขอโทษด้วยค่ะ🙏

6 ตอบกลับ

น่าจะใช่คะแม่ ดูจากรูปเหมือนรอยเย็บมันแยกออกจากกัน แม่อย่าลืมไปหาหมอนะคะ

2mo ago

ตอนอยู่โรงบาลมันไม่เป็นอะไรเลยค่ะ โดนคนแก่ที่บ้านจับอยู่ไฟ แผลก็เป็นอย่างที่เห็นเลยค่ะ แถมไม่ยอมรับอีกว่าเป็นกับไฟเขาบอกเป็นเพราะไหมไม่ดี🥹

ไหมละลายรึป่าวคะหมอไม่ได้บอกหรอคะว่าห้ามอยู่ไฟเพราะไหมจะละลาย

2mo ago

บอกค่ะ เราก็ย้ำใส่คนแก่ที่บ้านแล้วนะคะว่าเขาไม่ให้นอนไฟ แต่ไม่ฟัง เบื่อจริงๆ

ตรวจหลังคลอดยังคะ ไปหาหมอไหมคะ

หาหมอด่วนเลยคะเดี๋ยวไม่สวยนะ

แนะนำแม่ไปหาหมอนะคะ

กังวลมากเลยค่ะ🥹

2mo ago

ไปหาหมอเย็บใหม่เลยคร้า ไหมละลายเจอความร้อน แผลไม่ทันแห้ง ไหมละลายหมดก่อน