แนะนำน้ำลูกพรุนหน่อยค่ะ

แม่ๆคะแนะนำน้ำลูกพรุนสำหรับแม่ท้องให้หน่อยค่าว่าควรกินแบบไหน ในเซเว่นมีขายมั้ย พอดีท้องได้3เดือนท้องผูกมากๆค้า

1 ตอบกลับ

เป็นโยเกิร์ตพรุนก็ได้ค่ะ ในเซเว่นมี

4y ago

โยเกิร์ตก็กินแล้ว😂เอาไม่ลงเลยค้าแม่ ขอบคุณสำหรับคำตอบค้ะ