เซ็กส์หลังคลอด

แม่ๆคะเราคลอดลูกได้เดือนกว่าๆพ่อๆขอมีไรด้วยตอนแรกกะว่าจะรอ2-3เดือนแต่พ่อเขาอดใจไม่ไหว ตอนสอดคือเจ็บมากมีแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ เรานี่สดุ้งเลยน้ำตาแทบไหล #ขอฟังประสบการณ์หลังคลอดแม่ๆหน่อย🥹#ท้องแรก

8 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอะไรกันตอนประมาณคลอดได้6-7เดือนค่ะเจ็บมากกแต่สามีก็ไม่ค่อยเร่งรีบอะไรมากค่ะครั้งแรกไส่ได้แค่ปลายๆเราบอกว่าเจ็บเขาเลยไม่ทำต่อ แล้วก็ค่อยเป็นค่อยไปค่ะถึงไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่😂

2mo ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขนาดลูกได้ขวบกว่าๆแล้วก็ยังเจ็บเหมือนเดิม

ประมาณ2-3เดือนค่อยมี กำลังดีนะคะ มดลูกอาจจะยังเข้าอู่ยังไม่ดีพอ 3เดือนชัวร์แน่ค่ะ

เจลหล่อลื่นช่วยได้นะแม่หลังคลอดช่องคลอดเราจะแห้งมากๆค่ะเลยทำให้เจ็บ

3 เดือนกว่าแล้วยังเจ็บอยู่เลยค่ะครั้งเดียวจอด

บ้านนี้อ้อนวอนเท่าไหร่พ่อก็ไม่ทำค่ะ🤣

ปฏิเสธได้หนิคะ รักษาตัวเองก่อนนน

ระวังติดเชื่อทางช่องคลอดนะคะ

รอให้หายดีก่อนดีกว่านะคะ