แผลผ่าคลอด1เดือน

แม่ๆคะพอดีผ่าคลอดมาแล้ว1เดือน แต่รู้สึกตึงๆแผล ไม่เจ็บมาแค่เสียวๆ เลยสังเกตดูว่าเป็นสีแดงแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

แผลผ่าคลอด1เดือน
1 ตอบกลับ

อาจจะกำลังจะเป็นคีรอยค่ะ ลองหายาคีรอยมาทาดูแม่ ส่วยเจ็บแผลปกติค่ะ แผลผ่ากรีดจะจี๊ดนาน

1y ago

ตึงนานแม่ เราหายตอน 6 เดือนโน้นเลย