สรุปท้องไหมคะ

แม่ๆคะขอถามหน่อยค่ะคือประจำเดือนเราหายไป 1 เดือนกว่าแล้ววันที่ 4 ธันวาคมเราซื้อที่มาตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดจางตั้งแต่วันที่ 4 เราตรวจถึงวันที่ 9 ขึ้น 2 ขีดตลอดแต่อยู่ๆเหมือนประจำเดือนแต่มาไม่เยอะวันที่ 10 เราซื้อมาตรวจคือขึ้นขีดเดียวเรางงมากเลยค่ะสรุปเราท้องหรือไม่ท้องคะ

สรุปท้องไหมคะ
9 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ของนุ้กะเป็นแบบนี้ ท้องอ่อนๆๆมันเลยไม่ชัด ไปตรวจเลือดที่คลีนิคใกล้บ้านสรุปหมอบอกท้องได้4สัปดา

หาหมอด่วนๆค่ะ มีเลือดออกเทสจางลงเสี่ยงแท้งนะคะ บ้านนี้เคยเป็น

ท้องค่ะ คุณแม่ตรวจเยอะมาก หาหมอตรวจเลือดดีกว่าค่ะ ชัวร์

ท้องจ้า แต่อาจตรวจเร้วเกินไป ฮอร์โมนยังไม่เข้มข้นพอ

ท้องคะ ไม่มั่นใจ ลองไปหาหมอดูนะคะ

ท้องค่ะแต่น่าจะกำลังแท้ง

ท้องแล้วค่ะ

ท้องนะคะ.

ท้องจ้า