ท้องเล็ก ท้องไม่ออก

แม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้17+2 มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กจัง จริงๆก็ไม่อยากคิดมากนะคะ แต่ว่าคนทักเยอะเกิน เราก็ตัวเล็ก ท้องแรกด้วยค่ะ รอลุ้นว่าหมอนัดวันที่28นี้ ลูกจะน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ก็ปกตินะคะ ตามเกณฑ์เด็กยังหนักไม่ถึงโลเลยแม่ จะให้ท้องเท่าโอ่งมันก็ไม่ใช่อ่ะค่ะ น้องตัวเท่าลูกปิงปองเองมั้ง

5mo ago

ในแอพนี้มีเกณฑ์เปรียบเทียบน้องกับของ ผลไม้ สัตว์อยู่ค่ะ ลองหาดูแม่ มีข้อมูลเบื้องต้นอธิบายไว้ครบเลย

หนูก็โดนทักเหมือนพี่เลยค่ะหนูเป็นคนตัวเล็กด้วย

5mo ago

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ตอนเรา17วีคท้องก็ยังไม่ออกค่ะ