คนท้องกินชาเขียวได้มั้ย

แม่ๆคะ ตอนท้องเรากินชาเขียวได้มั้ย คือก่อนท้อง แม่ติดกาแฟกับชาเขียวมาก พอท้องเลยหยุดกิน แต่ตอนนี้คือรู้สึกอยากกินชาเขียวมากคะ

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างทั้งชาเขียว ชาเย็น กาแฟสดแต่กินทีละ 3 จิ๊บ ไม่กล้ากินเยอะและนานๆเวลาอยาก ที่เหลือพ่อบ้านเก็บงานค่ะ

บ้านนี้วันละแก้วเลยคะชาเขียว เพิ่งมาติดช่วง8เดือน ก่อนนี้ไม่กินเลย ตอนนี้9เดือนก็ยังกินทุกวัน วันใหนร้านปิดก็ไม่กิน

กินได้วันละแก้วค่ะ กาแฟก็กินได้ อย่ากินเยอะเดะคาเฟอีนเกิน

เราก็กินนะคะชาเขียว ชามะนาว แต่ไม่กินกาแฟ

นานๆทีได้ค่ะ ไม่หวานหรือหวานน้อยนะคะ

ชา กาแฟ น้ำอัดลม บ้านนี้ครบเลยค่ะ ^^

กินแค่พอหายอยากค่ะ

กินแค่พอกระหาย